Xe benz chở cát điều khiển từ xa
Giá chỉ 260,000
Giá thị trường 450,000
Còn hàng
Mã sản phẩm: BENZDK
 • Điều khiển từ xa không dây
 • Tặng 3 pin sạc nhiều lần trị giá 120.000
 • Bảo hành chính hãng 7 ngày
Giải đáp thắc mắc: 0962.672.028 (08:00-22:00)
Thông tin chi tiết sản phẩm

CHÚ Ý: Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm tương tự với giá rất rẻ, quý khách nên cận trọng khi mua những sản phẩm kém chất lượng để tránh gặp phiền toái trong quá trình sử dụng. RCHaTo là trung tâm phát triển đồ chơi điều khiển từ xa đầu tiên tại Việt Nam CAM KẾT BẢO HÀNH SẢN PHẨM khi mua hàng tại RCHaTo.

Xe benz điều khiển từ xa được sản xuất bằng công nghệ 3.0 với nhiều thay đổi cải tiến so với những dòng sản phẩm đồ chơi thông thường. Chất liệu sử dụng sản xuất là nhựa ABS cao cấp và an toàn. Thiết kế chi tiết tinh xảo giống như thật tạo sự bắt mắt cho người chơi. Ngoài ra, sóng điều khiển 2.4 Ghz giúp việc điều khiển dễ dàng với khoảng cách lên đến 30m, đủ để nhiều người cùng chơi với nhau nhưng không bị đè lên sóng của nhau.

Xe benz điều khiển từ xa

Bộ tiêu chuẩn khi mua sản phẩm này gồm:

 1. 1 điều khiển từ xa 2.4 Ghz
 2. 1 xe benz điều khiển từ xa
 3. 2 viên pin không sạc lại

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi cũng như hạn chế việc thay pin liên tục, RCHaTo dành TẶNG khách hàng bộ pin sạc 3 viên và một bộ sạc pin trị giá 120.000.

Xe benz điều khiển từ xa

Linh động trong việc xử lý và di chuyển với nhiều chức năng như: Tiến trái, tiến phải, lùi trái, lùi phải, tiến thẳng, lùi thẳng và nâng hạ thùng xe.

Xe benz điều khiển từ xa

Xe có chế độ nâng/hạ thùng bằng điều khiển từ xa giúp việc vận chuyển vật liệu khi chơi tiện lợi, có thể kết hợp với những chiếc máy xúc đất điều khiển từ xa để tạo thành một nhóm chơi cùng nhau khi có thể cùng ngồi một nơi mà vẫn điều khiển xe chạy khắp nơi, kết nối các nhóm với nhau.

Xe benz điều khiển từ xa

Thông số kỹ thuật xe ô tô benz điều khiển từ xa

Kích thước xe benz điều khiển từ xa

 1. Kích thước sản phẩm: 230 x 125 x 130 mm
 2. Kích thước bao bì: 430 x 130 x 300 mm
 3. Khoảng cách điều khiển: 25 - 30m
 4. Thời gian chơi: 20 - 25 phút/3 viên pin
 5. Thời gian sạc: 3 - 4 tiếng
 6. Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp và linh kiện điện tử

Hướng dẫn điều khiển xe ô tô benz điều khiển từ xa

Điều khiển xe benz chở cát điều khiển từ xa

Ở trên tay điều khiển của bộ xe benz chở vật liệu điều khiển từ xa có 3 vị trí cần chú ý đã được RCHaTo đánh dấu màu đỏ và các chỉ dẫn ngay trên hình.

Ở bên phía tay trái có 2 nút bấm để rẽ sang bên trái. Khi bấm 1 nút thì xe sẽ liên tục rẽ trái theo hướng đã chọn.

Ví dụ: Khi bấm nút phía trên bên trái, xe sẽ luôn rẽ trái theo hướng đi lên. Nếu bấm nút bên dưới thì sẽ rẽ trái theo hướng đi lùi. Tương tự như vậy, với 2 nút bên phải sẽ là tiến sang bên phải và lùi sang bên phải.

Để xe đi thẳng hoặc lùi thẳng không rẽ thì cần bấm đồng thời hai nút tiết hoặc lùi để giữ cho xe chạy thẳng theo ý mình.

Trong trường hợp xe đang chở vật liệu và muốn dừng lại để đổ ra thì bấm vào nút đỏ ở chính giữa điều khiển, xe sẽ tự động nâng thùng lên để đổ vật liệu trên xe ra. Sau khi đổ xong, hãy nhấn lần nữa để thùng hạ xuống, trở về vị trí ban đầu nhé.

Trong quá trình điều khiển, nếu có điều gì không hiểu hay cần được giải đáp, hay quay lại website RCHaTo.Com để trò chuyện trực tiếp với chúng tôi nhé.

Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ bạn!

Đọc thêm chi tiết

Mọi người nói về sản phẩm này