Công nghệ
Ẩm thực
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu

Trong thời gian vừa qua, trung tâm đồ chơi điều khiển từ xa RCHaTo nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như được mọi người ưu ái lựa chọn là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp đồ chơi điều khiển trên toàn quốc với chính sách bảo hành sản phẩm đầy đủ mà không nơi nào giám cam kết với khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng đó, RCHaTo thực hiện chính sách BÁN ĐỒ CHƠI ĐIỀU KHIỂN GIÁ 0 ĐỒNG.

Theo đó, khách hàng yêu thích sản phẩm nào đều có cơ hội mua sản phẩm với giá 0 đồng. Chỉ phải chịu chi phí giao hàng mà thôi, còn không mất thêm bất kỳ khoản tiền hàng nào mà vẫn được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm đầy đủ với sản phẩm giá 0 đồng như khi mua hàng bình thường.

Chiến dịch được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập kênh RCHaTo tại đây và nhấn Theo dõi Subcribe để nhận thông báo video trực tiếp phát sóng chương trình quay số trúng thưởng. Nếu bạn không đăng ký thì khi RCHaTo thực hiện kỳ quay số chọn người mua giá 0 đồng sẽ không nhận được thông báo, làm lỡ mất cơ hội sở hữu sản phẩm với giá 0 đồng.

đăng ký kênh rchato

Bước 2: Truy cập RCHaTo.Com và đăng ký thành viên để gửi mã sản phẩm muốn mua với giá 0 đồng. Nếu bạn không đăng ký Mở tài khoản và điền đầy đủ thông tin, thì khi quay số sẽ không lấy được thông tin cá nhân người tham gia chương trình cũng như mã sản phẩm của quý khách muốn mua giá 0 đồng.

Đăng ký thành viên RCHaTo

Nhập đầy đủ thông tin của bạn theo mẫu dưới đây. Nếu không có địa chỉ email, bạn có thể bỏ qua mục điền email.

tạo tài khoản rchato

Bước 3: Chờ RCHaTo gửi thông báo tới Youtube nhắn tới tất cả những người đã đăng ký tham gia chương trình xem trực tiếp video phát sóng quay số chọn ra người mua sản phẩm giá 0 đồng. Đây là thời gian phát trực tiếp từ trung tâm RCHaTo, vì vậy hãy chú ý theo dõi kênh RCHaTo để cập nhật thông tin đầy đủ nhé.

quay số trúng thưởng

Cách thức vận hành chương trình mua sản phẩm giá 0 đồng

  1. Sản phẩm giá 0 đồng là sản phẩm đang được bán tại website RCHaTo.
  2. Mỗi sản phẩm đều có bài mở hộp, đánh giá, giới thiệu sản phẩm tại kênh RCHaTo trên Youtube ở địa chỉ Kênh RCHaTo.
  3. Khi video đạt 1.000.000 lượt xem, bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm với giá = 0 đồng.
  4. Hãy chia sẻ video để nhanh chóng nhận được cơ hội mua sản phẩm đồ chơi điều khiển với giá 0 đồng nhé.
  5. Khi mở kỳ quay số, RCHaTo sẽ kiểm tra danh sách thành viên đã đăng ký kênh RCHaTo và đăng ký thành viên tại website RCHaTo.Com. Sau khi quay số xong, RCHaTo sẽ tìm người trúng giải trong danh sách theo kết quả thu được từ kỳ quay nên bạn hoàn toàn yên tâm có tên mình trong danh sách nếu đã đăng ký kênh cũng như đăng ký thành viên tại website nhé.
  6. Nếu bạn muốn cập nhật thêm thông tin, hãy đăng ký theo dõi Fanpage của RCHaTo tại đây - không bắt buộc.
  7. Ngoài ra, để người tham gia không bị thiệt thòi khi hệ thống quay theo số điện thoại của người mua hàng, thì RCHaTo có thêm mục quay theo số bình chọn. Trong lúc RCHaTo phát trực tiếp video quay số trúng thưởng tìm chủ nhân sản phẩm theo số điện thoại, những người khác đều có thể tham gia bằng cách bình luận số bình chọn của mình gồm 7 chữ số. Hệ thống sẽ quay và tìm ra người chọn số trùng với số đã bình chọn.

Chú ý: Với người trúng giải mua hàng giá 0 đồng, yêu cầu trước đó đã từng mua ít nhất 1 sản phẩm tại RCHaTo.

Trong quá trình vận hành, nếu quý khách có đóng góp hay ý tưởng gì mới, hãy gửi cho RCHaTo ngay khung trò chuyện bên góc phải màn hình để giúp RCHaTo ngày một lớn mạnh hơn.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.
Tiếng Việt Tiếng Anh