Công nghệ
Ẩm thực
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu

Hiện nay, dịch vụ giao hàng nhanh đã phát triển trên khắp mọi nơi từ thành phố tới nông thôn. Đây là điều kiện giúp cho mọi người dù ở đâu cũng có thể mua được hàng mà không cần phải đến tận nơi xem hàng. Vẫn được bảo đảm, bảo hành sản phẩm như khi mua trực tiếp tại cửa hàng RCHaTo. Vì vậy, RCHaTo đã kết hợp với các đơn vị vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc để giao hàng khách hàng với nhiều chính sách khác nhau như chính sách giao hàng tận nơi và chính sách miễn phí vận chuyển.

chuyển phát nhanh đồ chơi điều khiển

Các sản phẩm điều khiển từ xa hầu hết được đóng hộp khá lớn, vì thế chi phí vận chuyển có thể bị tăng cao. RCHaTo sẽ cùng khách hàng trao đổi về hình thức đóng gói có giữ nguyên bao bì hay bỏ bao bì để giảm chi phí. Thông thường, khi bỏ bao bì và đóng thùng với các phụ kiện và thân máy tháo rời sẽ tiết kiệm phí vận chuyển hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm không bị hỏng trong quá trình vận chuyển. RCHaTo thiết nghĩ rằng, với những sản phẩm gửi làm quà tặng thì nên giữ nguyên bao bì, còn với những sản phẩm mua cho mình sử dụng thì nên bỏ bao bì và RCHaTo sẽ đóng lại vào hộp để giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Nếu có yêu cầu nào trong quá trình vận chuyển, quý khách hãy ghi rõ thông tin ở phần ghi chú của đơn đặt hàng, hệ thống sẽ ghi nhận và giải đáp cho quý khách hàng.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.
Tiếng Việt Tiếng Anh