Công nghệ
Ẩm thực
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu

Trong tất cả các mặt hàng về đồ chơi điều khiển thì hầu hết sản phẩm đều được đóng gói khá lớn vì có nhiều chi tiết cũng như độ rộng của sản phẩm khá lớn. Chính vì thế, khi vận chuyển sẽ được quy đổi từ kích thước thể tích thành cân nặng và do các đơn vị vận chuyển quy định. RCHaTo sẽ không hưởng bất cứ một khoản nào trong giá vận chuyển từ RCHaTo tới khách hàng.

hỗ trợ giao hàng

Thông thường, các đơn hàng từ RCHaTo gửi đi cho khách hàng có giá vận chuyển giao động từ 40.000 - 100.000 tùy vào kích thước đóng gói sản phẩm. Ngoài khoản tiền vận chuyển thì các đơn vị chuyển phát còn thu thêm phí thu tiền hộ từ 16.000 - 50.000. Đây là một khoản tiền không lớn nhưng nếu so với chi phí mua hàng thì cũng không phải là nhỏ. Chính vì vậy, RCHaTo luôn có chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Theo đó,

  1. Khi khách hàng thực hiện thanh toán ngay khi đặt hàng, RCHaTo sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển, khách hàng sẽ nhận hàng sau 2 - 5 ngày từ khi đặt hàng tùy vào tỉnh thành và khu vực sinh sống của khách hàng.
  2. Trường hợp khách hàng chuyển khoản lớn hơn 1/2 giá trị đơn hàng, RCHaTo sẽ hỗ trợ 50% phí vận chuyển tới khách hàng.
  3. Trường hợp khách hàng nhận hàng mới thanh toán, RCHaTo rất tiếc không thể hỗ trợ phí vận chuyển này mà khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí vận chuyển và phí thu tiền hộ cho công ty vận chuyển.

Vì vậy, RCHaTo luôn khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến thay vì thanh toán COD để tiết kiệm chi phí. Vì sản phẩm của RCHaTo luôn được bảo hành, nên việc thanh toán khi nhận hàng hay thanh toán khi đặt mua đều giống nhau, trong khi nếu thanh toán khi đặt hàng sẽ được miễn phí giao hàng mà vẫn đảm bảo nhận được hàng cũng như bảo hành chính hãng.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.
Tiếng Việt Tiếng Anh