Công nghệ
Ẩm thực
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu

Trong lĩnh vực đồ chơi điều khiển từ xa thường rất hiếm khi sản phẩm được bảo hành, đây chính là điều khiến cho rất nhiều người dở khóc dở cười khi mua phải sản phẩm kém chất lượng, vừa chơi đã hỏng liền khiến tiền mất mà lại rước thêm bực vào mình.

Nhận thấy sự cần thiết một dịch vụ đảm bảo uy tín và mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí thì việc mua được đồ chơi để giải trí đúng theo ý nghĩa thật sự của nó. RCHaTo đã mạnh giản trao đổi trực tiếp với các nhà sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi tới tay khách hàng và sẽ có chính sách bảo hành khi mua hàng.

cam kết bảo hành

RCHaTo là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện bảo hành các sản phẩm đồ chơi điều khiển tại Việt Nam, và cũng là đại lý duy nhất thuộc Trung tâm phát triển công nghệ CoPACS - Một trung tâm lớn về triển khai các sản phẩm công nghệ toàn cầu.

Theo đó, khi khách hàng mua sản phẩm tại RCHaTo sẽ được bảo hành chính hãng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp khách hàng vô tình làm hỏng hay bị mất phụ kiện, RCHaTo sẽ xem xét mức độ thiệt hại để hỗ trợ toàn bộ hay một phần để khắc phục giúp khách hàng. Đây là điều mà không một đơn vị cung cấp đồ chơi điều khiển nào tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại có thể đáp ứng được. Và đây cũng chính là lý do vì sao, RCHaTo được mọi người luôn tin tưởng khi mua hàng.

Thay vì mua những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm chính hãng có khả năng chịu va đập cao trong quá trình điều khiển. Nếu có điều gì cần RCHaTo hỗ trợ, quý khách hãng gửi yêu cầu ngay góc phải màn hình, tham gia trò chuyện trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của RCHaTo để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.
Tiếng Việt Tiếng Anh