Công nghệ
Ẩm thực
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu

Đồ chơi điều khiển là một trong những mặt hàng có tính rủi ro tương đối cao vì nhiều lý do không mong muốn. Hiện nay, các đơn vị kinh doanh mặt hàng máy bay điều khiển từ xa hay flycam camera đều không nhận bảo hành sản phẩm khi mua hàng, đây là một thiệt thòi lớn cho khách hàng khi mà mua một sản phẩm không biết chất lượng ra sao lại không được bảo hành. Tuy rằng khi mua hàng giá có rẻ hơn một chút nhưng nếu không được bảo hành thì hàng mua về chỉ là đống sắt vụn không sử dụng được thì vừa bực mình lại mất tiền oan.

chính sách bảo hành

Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của RCHaTo, cũng như tạo niềm tin và sự an tâm khi sử dụng sản phẩm, RCHaTo có chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng trong 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. RCHaTo là trung tâm đồ chơi điều khiển từ xa ĐẦU TIÊN tại Việt Nam CAM KẾT BẢO HÀNH sản phẩm đồ chơi điều khiển từ xa và cũng là đơn vị duy nhất tính đến thời điểm hiện tại thực hiện chương trình bảo vệ người tiêu dùng này.

Trong quá trình sử dụng, nếu có điều gì quý khách không hài lòng, hãy truy cập website RCHaTo.Com và gửi yêu cầu ngay ở khung trò chuyện trực tuyến bên góc phải màn hình để được hỗ trợ. Mọi yêu cầu đều được lưu lại để xử lý và không thể xóa nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về khiếu nại của mình sẽ được giải quyết triệt để.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.
Tiếng Việt Tiếng Anh