Công nghệ
Ẩm thực
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu
Mới
Camera cho máy bay flycam wifi CAMWFX5C2.0 Megapixel

Camera cho máy bay flycam wifi CAMWFX5C2.0 Megapixel

Giá chỉ 45,000

Một chi thiết không thể thiếu cho các dòng máy bay gắn camera là máy chụp ảnh trên không. Đây là phụ kiện cần có để gắn vào máy bay. Nhưng không hẳn cứ máy bay gắn camera nào cũng có vì tùy vào phiên bản của máy bay. Thông thường, các máy bay gắn camera sẽ không đi kèm camera để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Lúc đó, khách hàng sẽ tùy chọn dòng camera nào phù hợp với mình rồi mới mua riêng sẽ tiết kiệm mà hiệu quả hơn. Chính vì điều đó, RCHaTo cũng sẽ không cung cấp liền với máy bay để khách hàng thoải mái tùy chọn chiếc máy bay ưng ý cũng như camera cho máy bay phù hợp nhất.

camera gắn máy bay x5c2.0

Cần phải nói thêm răng, đối với người mới học chơi thì chưa cần phải gắn camera vội. Hãy học cách điều khiển máy bay trước khi gắn camera để tránh làm hỏng camera khi mà khả năng điều hướng chưa tốt như ý mình. Hơn nữa, camera tiêu thụ khá nhiều điện năng, vì thế mà nên hạn chế sử dụng khi không cần thiết để học lái thật chuẩn thì mới chụp hình đẹp được.

camera gắn máy bay x5c2.0

Với camera gắn máy bay sẽ có 2 dòng khác nhau, mỗi dòng đều có ưu, nhược điểm riêng.

Dòng camera thẻ nhớ: Là dòng sản phẩm rẻ nhất cho việc gắn lên máy bay camera. Hình ảnh khi chụp cũng như những video quay được khi đang bay sẽ được lưu lại trong thẻ nhớ. Bạn có thể truy xuất khi gắn vào máy tính hay điện thoại để xem lại. Những người mới học chơi thì nên sử dụng loại này để tiết kiệm chi phí mà vẫn có hình ảnh để "khoe".

camera gắn máy bay x5c2.0

Dòng camera wifi: Đây là dòng camera ở phân khúc cao bởi khả năng truyền hình ảnh trực tiếp khi đang bay về di động. Bạn có thể xem ngay hình ảnh đang ghi được ngay lúc máy bay đang bay để lựa chọn hướng bay cũng như góc chụp. Người sử dụng dòng này thường sẽ học để chọn góc chụp tốt, phục vụ cho công việc cũng như nâng cấp lên khi bay những loại máy bay gắn camera cao cấp.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.
Tiếng Việt Tiếng Anh