Công nghệ
Ẩm thực
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu
Mới
Flycam S9 máy bay điều khiển từ xa có khe cắm camera wifi HD

Flycam S9 máy bay điều khiển từ xa có khe cắm camera wifi HD

Giá chỉ 230,000
 • Motor siêu bền
 • Đèn led siêu sáng có thể bật / tắt
 • Giá cực yêu thương
 • Có camera hoặc không camera tùy chọn
 • Dễ điều khiển, dễ làm quen

Một trong những dòng flycam có khả năng tự động quay về là chiếc flycam S9, đây là một sản phẩm được thiết kế rất phù hợp với những người yêu thích flycam dù là mới chơi hay đã chơi lâu năm. Những tính năng được tích hợp trên sản phẩm này luôn làm hài lòng người chơi mà không phải lo lắng hư hỏng.

Flycam S9

Khác với dòng sản phẩm giá rẻ khác, chiếc S9 này có chế độ định vị quay lại giúp điều khiển dễ dàng hơn, người chơi chỉ việc bấm nút quay về, ngay lập tức flycam S9 sẽ quay về mà không cần bạn phải điều khiển nhiều như những sản phẩm thông thường.

Ngoài ra, S9 còn hỗ trợ khe cắm camera HD lên đến 4k, song RCHaTo khuyên rằng chỉ dùng sản phẩm camera HD là đủ vì độ phân giải càng cao thì tiêu thụ năng lượng càng nhiều, trong khi nhu cầu hình ảnh khi chơi dòng sản phẩm này ở mức tương đối chứ không cần phải quá cao.

Hãy điểm qua một vài thông số của chiếc flycam S9 này nhé

Flycam S9

Flycam S9

Khả năng xoay vòng tròn mà không phải flycam nào cũng có được. Chức năng này khi bay về đêm mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó.

Flycam S9

Với cơ chế đa hướng, bạn có thể chuyển sang chế độ không đầu để điều khiển flycam S9 theo ý muốn của mình mà không cần phân biệt đầu của flycam.

Flycam S9

Cơ chế nhào lộn 360 độ cũng được tích hợp trên sản phẩm này dù theo hướng nào đi chăng nữa. Đây là một tính năng được rất nhiều người yêu thích khi mà cho bay lên cao rồi thực hiện liên tục những cú nhào lộn đẹp mắt.

Flycam S9

Hệ thống điều khiển qua tần số 2.4 Ghz giúp tăng phạm vi điều khiển lên đến hơn 100m, mang lại những hình ảnh ở khung hình rộng hơn.

Hướng dẫn điều khiển flycam S9

Flycam S9

 1. Trên cùng là Ăng-ten phát sóng 2.4 Ghz
 2. Nút trên cùng bên phải thực hiện trình diễn 360 độ
 3. Cần gạt bên phải điều hướng di chuyển
 4. Nút bên cạnh để tinh chỉnh hướng đi
 5. Nút phía dưới để tinh chỉnh
 6. Nút ở giữa khởi động điều khiển
 7. Nút trên cùng bên trái điều chỉnh công suất
 8. Cần gạt bên trái điều chỉnh tốc độ. Khi kết nối, đẩy lên và kéo xuống liền để kết nối.
 9. Nút bên cạnh và phía dưới để tinh chỉnh

Trong quá trình điều khiển, nếu có điều gì bạn muốn bổ sung cho bảng điều khiển này, hãy nhắn cho RCHaTo biết thêm chi tiết để bổ sung thêm giúp nhiều người khác hiểu hơn về tính năng của sản phẩm. Mỗi người sẽ có những cách bay khác nhau, vì thế sẽ có những phát hiện thú vị khi điều khiển mà không phải ai cũng biết. Hãy gửi lại cho RCHaTo biết nhé.

Flycam S9

Flycam S9

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.
Tiếng Việt Tiếng Anh