Công nghệ
Ẩm thực
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu
Mới
Máy bay điều khiển từ xa 3.5 kênh F402

Máy bay điều khiển từ xa 3.5 kênh F402

Giá chỉ 135,000

Máy bay điều khiển từ xa 3.5 kênh là dòng sản phẩm máy bay rất dễ điều khiển, đặc biệt phù hợp với những người mới học chơi. So với dòng máy bay điều khiển 2.5 kênh thì dòng 3.5 kênh học điều khiển dễ hơn rất nhiều. Song không vì thế mà tạo sự nhàm chán cho người đã chơi quen, với người có nhiều sáng tạo thì với một dòng máy bay 3.5 kênh hay 2.5 kênh đều sẽ có những cách để tạo ra sự khác biệt.

Với chiếc máy bay điều khiển F402 hiện đang được phân phối tại RCHaTo tạo sự khác biệt đột phát cho người chơi. Hãy xem những gì nổi bật được tích hợp trên sản phẩm này nhé.

máy bay điều khiển từ xa F402

Với 2 motor nổi bật và cực bền giúp điều hướng di chuyển dễ dàng hơn dòng 2.5 kênh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dòng 2.5 và 3.5 kênh. Với những sản phẩm 2.5 kênh thì cánh đuôi chỉ ở dạng mô phỏng như chiếc máy bay điều khiển từ xa S03 là dòng 2.5 kênh.

máy bay điều khiển từ xa F402

Động cơ chính được cuộn bằng đồng siêu nhỏ giúp tạo ra từ trường đều hơn so với những dòng sản phẩm dây đồng lớn. Hơn nữa, motor được tối ưu hóa nhằm tiết kiệm năng lượng khi bay giúp thời gian chơi lâu hơn so với sản phẩm thông thường.

máy bay điều khiển từ xa F402

Điều khiển bằng sóng radio với khoảng cách lên đến 50m thoải mái vui chơi trong nhà hay ngoài sân. Rất phù hợp với mọi độ tuổi, nhất là những người có ý định nâng cấp lên chơi dòng flycam, thì nên trải nghiêm những chiếc máy bay điều khiển 3.5 kênh để học làm quen trước khi chuyển sang chơi Flycam sẽ tốt hơn rất nhiều.

máy bay điều khiển từ xa F402

Bộ vi xử lý PC-WARE chuyên xử lý tín hiệu nhận từ điều khiển chuyển đổi thành chức năng và điều hướng máy bay theo ý định của người chơi.

máy bay điều khiển từ xa F402

Một so sánh nhanh giữa dòng sản phẩm 2.5 kênh và 3.5 kênh. Có rất nhiều bạn hỏi RCHaTo sao có nơi bán cùng sản phẩm tên như vậy sao về chơi khó quá, đó là vì hầu hết đều mua phải dòng 2.5 kênh phù hợp với những người yêu thích khám phá, muốn độ khó cao mà giá thành rẻ nhưng lại bị phù phép làm người chơi không nắm rõ được giữa 2 dòng này. Hãy liên hệ RCHaTo để được tư vấn chính xác sản phẩm cũng như đảm bảo chất lượng.

máy bay điều khiển từ xa F402

Dòng F401 có 2 màu cơ bản là đỏ đen và vàng đen, khung sườn được thiết kế bằng kim loại giúp cân bằng và tạo sự chắc chắn cho máy bay.

máy bay điều khiển từ xa F402

Những ưu điểm của dòng sản phẩm máy bay F401

 1. Tối ưu hóa điều khiển
 2. Sóng điều khiển radio lên đến 50m
 3. Motor siêu bền bỉ
 4. Tích hợp đèn led bay đêm
 5. Chíp xử lý nâng cấp so với phiên bản cũ
 6. Nhào lộn nhiều cách thức khác nhau
 7. Độ bền cực cao khi va chạm

Hướng dẫn điều khiển máy bay F401

máy bay điều khiển từ xa F402

 1. Cần gạt bên trái điều khiển độ cao của máy bay
 2. Cần bên phải điều hướng di chuyển
 3. Nút nguồn ON / OFF để mở điều khiển
 4. Bên trên là đèn tín hiệu kết nối
 5. Phía trên nữa để lựa chọn kênh điều khiển
 6. 2 nút tròn dưới cùng để tinh chỉnh trái / phải
 7. Dưới cùng là nơi sạc pin máy bay khi không có dây sạc bằng USB

Mọi chi tiết hay còn điều gì cần được giải đáp hãy liên hệ với RCHaTo để được tư vấn cũng như nhận được những câu trả lời thỏa đáng mà quý khách đang gặp phải nhé!

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.
Tiếng Việt Tiếng Anh