Công nghệ
Ẩm thực
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu
Mới
Pin 3.7V 600mAh rộng 24mm

Pin 3.7V 600mAh rộng 24mm

Giá chỉ 32,000

Pin máy bay điều khiển từ xa là một trong những phần không thể thiếu của một máy bay điều khiển từ xa. Thời gian chơi ít hay nhiều đều phụ thuộc vào dung lượng pin tới 99%. 1% còn lại là khả năng điều khiển và giữ độ cao ổn định để tiết kiệm pin mà thôi. Chính vì thế mà khi mua pin máy bay điều khiển hay pin flycam cần phải chú ý những điểm sau:

Đầu tiên là hiệu điện thế của pin. Phải căn cứ vào dòng máy bay đang sử dụng hiệu điện thế 3.7 hay 7.5 để lựa chọn pin cho phù hợp. Tránh trường hợp máy bay sử dụng nguồn chỉ 3.7 mà lắp pin 7.5 sẽ làm cháy main, hay trường hợp ngược lại thì gắn vào sẽ không thể khởi động được thiết bị vì không đủ điện năng.

Thứ hay là dung lượng của pin. Thông thường pin sẽ có dung lượng từ 380mAh - 2000mAh. Song điều lưu ý là khe gắn pin có vừa hay không. Mỗi loại sẽ có khe gắn và độ rộng khoang chứa pin khác nhau. Vì thế, nếu bạn không phải là người chuyên chế tác lại pin thì nên đo kích thước pin hiện tại để lựa chọn pin cho phù hợp.

Còn những vấn đề khác chúng ta có thể bỏ qua vì sự chênh lệch không có nhiều nên không cần quá lo lắng. Trong trường hợp cần tư vấn thêm về cách chọn pin cho máy bay điều khiển hay flycam, hãy nhắn tin cho shop bằng công cụ chat hoặc nhắn tin số điện thoại 0962 672 028, RCHaTo sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho quý khách!

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.
Tiếng Việt Tiếng Anh