Công nghệ
Ẩm thực
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu

Kinh tế đang ngày càng phát triển và nhu cầu giải trí của con người đang ngày một tăng cao. Thị trường đồ chơi điều khiển từ xa như máy bay điều khiển từ xa hay các sản phẩm máy bay gắn cameraô tô điều khiển từ xamáy xúc đất điều khiển từ xa,... đang được lùng sục khắp nơi bởi sự thú vị của loại đồ chơi này mang lại cho lớp trẻ cũng như sự tương tác giữa người lớn với trẻ nhỏ thông qua những đồ chơi điều khiển này khiến cho thị trường ngày càng nóng lên.

đồ chơi điều khiển từ xa giá rẻ

Song, chính vì sự sôi động đó mà nhiều cửa hàng đồ chơi điều khiển từ xa đã bất chất tất cả để bán hàng, trong đó có nhiều cửa hàng bán máy bay điều khiển từ xa hay xe ô tô điều khiển với chất lượng kém. Quảng cáo trên website, các trang thương mại điện tử một hình ảnh, khi nhận hàng lại là sản phẩm khác, hoặc sản phẩm bị lỗi. Những cửa hàng này khi đặt mua hàng đều không giám nhận bảo hành chính sản phẩm do họ bán ra. Chính vì thế, mức giá bán họ đưa ra rất là rẻ, có khi chỉ rẻ bằng 2/3 giá bán của các cửa hàng bán đồ chơi điều khiển từ xa chất lượng có bảo hành.

Chính vì giá rẻ, nhiều người tiêu dùng đã mắc bẫy mà không hề hay biết. Khi mua một sản phẩm, khách hàng luôn tìm nơi bán sản phẩm có giá rẻ nhất nhưng lại quên mất một điều rằng giá bán còn phụ thuộc vào chất lượng. RCHaTo không bán những sản phẩm kém chất lượng để chạy đua với những cửa hàng dối tra như vậy. Vì cuối cùng, người chịu thiệt vẫn là khách hàng cũng như uy tín của cửa hàng.

Hầu hết trên thị trường hiện nay, khách hàng khi mua đồ chơi điều khiển từ xa đều không được bảo hành. Lý do thì có vô vàn nhưng chung quy lại những cửa hàng đó không giám chắc sản phẩm mình bán ra là hàng tốt nên chẳng bao giờ giám nhận bảo hành sản phẩm cho khách hàng cả. Vậy thử hỏi rằng, những sản phẩm giá rẻ chỉ bằng 2/3 nhưng lại mạo hiểm mua về có thể vứt xó liệu có đáng mua hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tẩy chay những cửa hàng như vậy, để bảo vệ mọi người cũng như bảo vệ chính mình. Đây không phải chỉ là mặt hàng đồ chơi mà còn nhiều mặt hàng khác hiện nay cũng đang bị tình trạng như vậy. Khiến cho người tiêu dùng không còn tin tưởng vào mua sắm trực tuyến nữa.

đồ chơi điều khiển từ xa giá rẻ

Một ví dụ chúng ta có thể thấy rõ nhất đó chính là hệ thống bán hàng của Thế Giới Di Động. Hiện nay, hệ thống này đã phủ khắp cả nước và là công ty lớn nhất kinh doanh thiết bị di động. Nếu so về giá thì ai cũng biết mua hàng tại đây luôn cao hơn so với thị trường, nhưng đến 80% người tiêu dùng lựa chọn ở đây. Bởi vì chỉ có chất lượng mới tạo nên được sự phát triển mạnh mẽ như vậy. Hàng bán ra luôn cam kết bảo hành cho người tiêu dùng. Có như vậy thì mới bảo vệ quyền chính đáng của người tiêu dùng.

RCHaTo cũng vậy, luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt và bảo hành đầy đủ. Không như những cửa hàng khác nhập sản phẩm kém chất lượng về bán với giá thành rẻ để rồi người chơi khi mua về để giải trí lại thành rước bực tức vào mình chỉ vì ham hàng giá rẻ về không dùng được.

Hãy là người chơi thông thái, chỉ chơi những sản phẩm chất lượng!

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Flycam Drone LF609 Máy bay điều khiển từ xa LF609 giá rẻ
Flycam Drone LF609 Máy bay điều khiển từ xa LF609 giá rẻ
 • Kích thước đóng hộp 22 x 25 x 13 cm
 • Kích thước sải cánh 26.5 x 5.5 x 10 cm
 • Thời gian bay 15 - 20 phút
 • Pin 3.7V - 1200mAh
 • Camera Full HD
Chi tiết
Flycam Drone JJRC-H48 Máy bay điều khiển từ xa JJRC-H48 giá rẻ
Flycam Drone JJRC-H48 Máy bay điều khiển từ xa JJRC-H48 giá rẻ
 • Kích thước 13 x 23 x 3 cm
 • Điều khiển bằng tần số 2.4Ghz
 • Màu xanh lá hoặc xanh dương
 • Pin 3.7V - 100mAh
 • Chế độ bay không đầu
 • Chế độ nhào lộn 360 độ
Chi tiết
Tiếng Việt Tiếng Anh